Hướng dẫn Du lịch Đài Loan tự túc

Hướng dẫn du lịch tự túc tại Đài Loan.

daibac
Đảo Đài Loan với chiều dài từ bắc xuống nam 400km và chiều ngang từ tây sang đông 200km, nhưng là nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên rất hấp dẫn. Để có thể chiêm ngắm cảnh đẹp, du khách phải vượt qua những sườn núi cao ngất trên con đường đèo ngoằn ngoèo men sát theo vực sân và nhiều lúc phải chui vào lòng núi đá đến gần 13km.
Hawaiia
Chuyến du lịch liên tuyến này sẽ cho quý khách đến với những địa danh có nhiều cảnh đẹp như đảo Hawaii nước Mỹ, Các thành phố phát triển bậc nhất của Đài Loan. Đồng thời được thưởng thức các tiết mục văn hóa nghệ thuật tạo Đảo Hawaii và Đài Loan.
Dai Loan Du lịch Đài Loan 7 Ngày 6 Đêm
Tour Du lịch 7 Ngày 6 Đêm tham quan những cảnh đẹp thiên nhiên, thành phố sôi động của đảo quốc Đài Loan. Tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại Đài Loan.
caohung Khám phá Đài Loan
Đài Loan hình dáng nhìn như một chiếc lá của cây thuốc lá thu hẹp ở hai đầu. Nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc, phía bắc là Nhật Bản, phía nam là Phi, vì vậy Đài Loan là nơi nghỉ chân của nhiều chuyến bay Châu Á quốc tế. Đài Loan có nhiều cái "nhất": Tháp 101 cao nhất thế giới, chùa Phật Quang với tượng phật vàng lớn nhất khu vực,bảo tàng Cổ cung là một trong 4 bảo tàng lớn nhất thế giới...
Show record 1 to 4 of 4, Page:
1