Thủ tục visa Đài Loan

Dịch vụ Visa Đài Loan
VISA THĂM THÂN NHÂN Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất ). Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (khai sanh kèm theo bản chính và bản sao). Đối với quốc tịch Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan ( có giá trị hiệu lực trong thời gian ba tháng). Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con. Đối vớiI quốc tịch Campuc…

 
I> VISA THĂM THÂN NHÂN

Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản.

Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất ).

Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (khai sanh kèm theo bản chính và bản sao). Đối với quốc tịch Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.

Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan ( có giá trị hiệu lực trong thời gian ba tháng).

Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con. Đối với quốc tịch Campuchia, các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.

Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( Bản sao Visa nhập cảnh, giấy lưu trú …).

Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

Tường trình của con rể (không theo mẩu nhất định, nhưng phải ghi rỏ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).

 

 

II> VISA ĐI CÔNG TÁC THƯƠNG VỤ TẠI ĐÀI LOAN

Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .

Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối E-U Châu Âu Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland…hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp visa.

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp :

Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời , giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) .

Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam,hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy (Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép miễn cung cấp những giấy tờ này).

Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam ( bản chính đối chiếu xong trả lại).

Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền).
 
Dịch vụ làm Visa khác:
Dịch vụ du lịch khác