Bí quyết du lịch Cao Hùng tiết kiệm chi phí

Là thành phố cảng lớn nhất của Đài Loan và có rất nhiều lý do nữa khiến Du lịch Cao Hùng thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Nếu như bạn đang có ý định tới tham quan Cao Hùng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có một chuyến du lịch tiết kiệm chi phí nhất nhé:

Săn vé máy bay giá rẻ
Hiện nay có nhiều hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam đến Cao Hùng như: China Eastern Airlines, United Airlines, China Airlines, hay Air Macau, Cathay Pacific, Vietnam Airlines…

Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ
Tốt nhất bạn nên đặt trước chuyến đi ít nhất 1 tháng, nhất là vào mùa cao điểm. Một số khách sạn giá rẻ bạn có thể tham khảo như: Ambassador Hotel , Hotel Wo, Hwa Hong Hotel…

Đi đâu và ăn gì?
Phương tiện di chuyển từ sân bay vào thành phố:
+ Taxi: mất khoảng 20 phút để di chuyển từ sân bay vào thành phố, tùy vào hãng taxi mà giá cả sẽ chênh lệch khác nhau. Khi di chuyển bằng taxi, bạn phải chắc chắn rằng taxi đó có đồng hồ tính tiền và nó còn phải hoạt động.
+ Xe bus: Ở cổng sân bay luôn có các trạm xe bus, bạn có thể đến quầy thông tin để lấy một tấm bản đồ xe bus. Tuy nhiên, bản đồ này rất khó sử dụng, nên nếu không quen bạn nên chọn tàu điện ngầm để di chuyển vào thành phố.
+ Tàu điện ngầm: tại quầy bán vé bạn hãy mua một thẻ KMRT với giá 100NDT, và bạn nên nạp thêm 300NDT vào thẻ, nếu bạn muốn Du lịch Cao Hùng bằng tàu điện ngầm.

* Nếu bạn muốn tham quan Cao Hùng khi đi Du lịch Đài Loan giá rẻ một cách tiết kiệm, thoải mái, thì bạn nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng bằng xe bus hoặc tàu điện ngầm.

Địa điểm mua sắm giá rẻ
Nếu bạn muốn mua sắm ở Cao Hùng với giá rẻ thì bạn nên đến Phố Tre, trung tâm mua sắm Dream Mall, chợ đêm Lục Hợp, chợ Ngọc Bích…

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi vừa gửi đến sẽ giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch Cao Hùng thật trọn vẹn và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn muốn được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm du lịch Đài Loan, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!