Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất

Thời gian gần đây với nhiều du khách Việt Nam thì Du lịch Đài Loan đang là một trong những điểm hot bởi chính sách visa cũng như phong cảnh nơi đây khiến cho nhiều người muốn một lần đến với Đài Loan. Hàng năm Đài Loan đón rất nhiều lượt khách du lịch trên khắp thế giới đổ về tham quan và khám phá những địa danh du lịch hấp dẫn của Đài Loan.

Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất

Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất

Rất nhiều du khách đặt tour du lịch Đài Loan của ANZ Travel thường đặt câu hỏi cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi là: Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất? Để trả lời cho các khách hàng của ANZ Travel cũng như du khách yêu thích Du lịch Đài Loan chúng tôi xin giới thiệu bài viết Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất được tổng hợp từ những dữ liệu của các chuyên viên tư vấn khách hàng cũng như những ý kiến đóng góp của các khách hàng đã từng đi Du lịch Đài Loan.

Đặc trưng của khí hậu Đài Loan
Đài Loan là nơi có khí hậu cận nhiệt đới với độ ẩm rất cao, vào mùa đông nhiều nơi xuất hiện tuyết rơi và không khí khá lạnh và ngược lại thì mua hè ở Đài Loan lại rất nóng, do vậy với những vị khách du lịch không yêu thích cái nóng và cái lạnh thì nên tránh mùa hè và mùa đông đẻ đi Du lịch Đài Loan.

Vậy du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất?
Chắc chắn rồi, với mùa hè và mùa đông khắc nghiệt thì mùa thu và mùa xuân là những thời điểm thích hợp để bạn có thể Du lịch Đài Loan. Ở Đài Loan thì mua thì bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 lúc này khí hậu khá mát mẻ, độ ẩm trong môi trường cũng không quá cao do vậy đây là thời điểm lý tưởng để quý  khách có thể khám phá đất nước Đài Loan.

Một số điểm du lịch hấp dẫn tại Đài Loan vào mùa thu là: Hồ Nhật Nguyệt nơi có cảnh sắc thiên nhiên khá đẹp, đặc biệt vào mùa thu quý khách có thể đi thuyền quanh hồ và thưởng thức cảnh đẹp nên thơ của hồ, ngoài ra quý khách có thể đến các suối nướng nóng và ngâm mình vào làn nước ấm áp và ngắm cảnh sắc thiên nhiên hết sức nên thơ ở Đài Loan.

Mùa Xuân của Đài Loan thường bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 4 lúc này thời tiết ở Đài Loan cũng khá dễ chịu và đặc biệt với không khí xuân đang về quý khách dễ dàng khám phá những loài hoa tại Đài Loan đang đua nhau nở rộ. Ngoài ra vào thời gian này giống như tại Việt Nam đây cùng là lúc diễn ra các lễ hội cầu mau, lễ hội mừng năm mới…

Tóm lại, nếu quý khách yêu thích thời tiết mát mẻ có thể đến Đài Loan vào mùa thu và mùa xuân còn nếu quý khách muốn khám phá những điều đặc biệt của Đài Loan như thưởng thức những món cay nóng tại Đài Loan và mùa đông hay thích cái nóng gay gắt của mùa hè ở Đài Loan có thể đặt tour du lịch Đài Loan vào 2 mùa này.